paano po ba yung false labor?

Kagabi po kasi after eating my dinner ,nakakaramda ako ng sharp pain sa palibot ng tyan ko at pati puson. Diko magets un feeling.. on and off po siya . Kala ko nag le labor na ko . Pero mga 3 hours dn n ngtagal un ganun . Pero maglaon wala naman na po . Worried lang po ako kasi nasa 34 weeks and 2 days plng po ako based sa ultra at 35 weeks and 6 days nmn po pag sa lmp .. meron po dto nakaranas ng ganun?

1 Trả lời

pag feeling mo naglelabor ka, inom ka tubig mga 2 baso. change position. tignan mo if mawawala siya. pag nawala, false un. try mo din mag warm shower, kasi if true labor un, magtutuluy tuloy ung sakit pag nagshower ka o naligo ng mainit, un lang ginagawa ko.. FTM din ako kasi so pinaka easy way ang tinuro ng mama ko na midwife yan haha

4y trước

basta inform mo lang si OB mo sa condition mo. pretty sure naman isisingit ka nia in case naman talaga na sa tingin nia eh kailangan ka nia makita.