ask lang po mga ka mamsh

kagabi po kase pumasok sa kwarto namen yung pamangkin ng asawa ko e sakto po nandito din hubby ko tas may sore eyes yung bata nag sabe ako ng" dun kapa muna sa labas dahil nga nagmumuta na si anaya". si anaya po yung baby ko 9months old po sya. totoo nman po kase yung nag mumuta na yung eyes ng baby ko dahil nga nilalaro nung pamangkin. ngayon po nagalit yung mr ko. tama lang po nman ginawa ko dba lalo na't para sa baby namen yung iniisip ko?.

1 Trả lời

Yes mommy, hindi mali na pinuprotektahan natin ang ating mga baby. Wala ikabahala sa pagiging over protective kasi para sa baby rin natin yan at ang hirap talaga basta magkasakit ang ating baby. Kapag hindi natin ginagawa yan sa atin babalik at ang kawawa ay si baby. At lalo na sore eyes pa yan, dwlikado yan sa baby.