Preggy 27 weeks

Kagabi pa po ako nagtatae. Pwede poba uminom ng gamot. Or loperamide ?

4 Các câu trả lời

Better ask ur ob sis.. sakin kasi nong 2weeks ako nag inom sabi d tlga pwdi... d ko nmn alam dat tym na preggy ako... kaya sabi ng ob ko need ko mg pa cas.. para malamn kong ok c bb...Sana maging ok lang cya 🙏🙏🙏

Di ako nag meds kahit 3 days na ko nagtae 😅 every after may makain lang ako nagtae kaya bantay lang ako sa fluid intake ko. More water then yung pang 3rd day nagbanana ako and bayabas na malaki.

Consult your OB po muna, for the meantime pwede po kayo kumain ng saging and apple and increase nyo po water intake para di madehydrate. ☺️

always ask permission to your OB kung ano mang gamot na hindi nya prescribe na gusto mo itake..