37weeks and 4days

Kadalsan ilang weeks po lumalabas ang panganay?

37weeks and 4days
42 Các câu trả lời

Depende, kasi lumabas baby ko 38weeks and 3days ako. Biglaan din labor ko.

Sakin 37 weeks and 2 days nanganak 😊 medyo big rin baby ko 3.4kg

37/5days first baby. Gave birth last September 11, ECS.

39 weeks sa panganay ko via normal delivery 💕

39weeks panganay ko. 38weeks nman yung sumunod😄

42weeks sa Panganay, nakakain na sya ng poop 😬

sakin my 41weeks CS pa kasi ayaw mag open cervix

me 39 and 5 days lumabas first baby ko... cs pa 😅

3y trước

nagmamadali OB ko may lakad ata 😅 nag naginform ako sa sec ng ob ko na nagspotting ako ng brown tapos inorasan kp din hilab ng tyan ko nasa 5-7 mns yung pagitan pero hindi ganun kasakit paranlang ako naccr.. morning yun. pinapunta niya ako sa ER para daw macheck ako, nasa 4cm na pala ako. tapos naririnig ko ob ko tawag ng tawag sa mga nurse na nandoon. after ko maIE, lumabas ulit kami ng er para maswab test, maya2 lumabas yung nurse bakandaw ics ako, hah sabi ko bakit? tapos wala pa result ko pinapaakyat nako sa 2nd floor para sa stress test ni baby, pag salang ko nasa 170 bpm hb ni baby second lang hindi daw bumababa hindi man lang nagantay ng ilang mns.. sabi stress daw si baby. feeling ko nastress ako kasi nung kasalukuyan kami naswab test nasundot ng bwisit na nurse ilong ni hubby na sobra yung dugo as in solid na dugo lumabas sa ilong niya kaya medyo nagpanic ako. so ayun nga kinausap ako tru phone ni ob cs daw niya ako dahil stress nga daa si baby at baka makapupu na, ako naman l

37weeks and 3days lumabas na panganay ko 😇

39weeks ako, cs. di kasi bumaba, stock sa 2cm 😅

3y trước

pwede na yata ako ma c.s neto no? kaso kasi gumagalaw galaw pa sya eh ano sa tingin mo?