Pwede po ba maligo sa hapon o gabi ang buntis?

Kadalasan po kasi sa hapon 6 or 7 pm po ako naliligo para maspresko po bago matulog..Okay lang po ba yun? sabi kasi ng iba baka daw po bumaba ang dugo..

2 Các câu trả lời

Ako twice a day morning and afternoon,minsan gabi na, minsan rin 3times a day pa nga, kahit sinasabi sakin lagi na wag maligo ng hapon dahil sa mga kasabihan na kung anu ano. Hay naku di ko talaga sinusunod.

1y trước

true miii, ako din. baka mamaya mamatay ako sa kainitan pag sinunod ko.

ganyan din oras ng ligo when i was pregnant