Share ko lang Mga mumsh

Kabuwanan ko na si mam decide ako na mag leave na. Parang Mali ata disisyon ko kase mam na sstress Ako sa bahay walang magawa actually dto Ako nag stay sa bahay na partner ko. Nababagot na ako Haaaaaay! Nag aantay Lang Lumabas si baby

8 Các câu trả lời

nakakabagot po talaga mag antay pag kabuwanan mo na. pero need mo na rin kc magrest lalo na malapit na lumabas. try to divert po ung atensyon mo para d ka mabagot. gawa ka ng daily routine like sa umaga mag walking ka.. sa hapon naman pwede ka na mag unti unti prepare/arrange ng gamit ni baby.. lalo na ung dadalhin sa ospital. then walking uli sa hapon. as early as now mag establish ka po ng positive mood para maiwasan ung post partum depression.

5y trước

Idagdag pa yung sobrang init mumsh. juskoo dyiiing 😭

6mos nung nagleave ako sa work, pero dahil mahirap na lalo sa resto nagstay na lang muna ako para kay baby. ako nga 2-3mos akong tambay sa bahay haha pag dka sanay ng stay in ang hirap talaga mommy! tiis tiis lang, gumawa ka nalang ng mga bagay na magagawa mo habang dka pa nagwowork. i mean ung mga gusto mong gawim.

ganyan talaga yan mommy lalo na kung kbuwanan mo na pero put in mind na ngayon lang yan. pag dumating na si baby halos di ka maka tulog sa sobrang asikaso mo ni baby. rest all u can habang wala pa, i.enjoy mo muna pagiging buntis.

mag3 mos na din akong bedrest sa bahay.haaay sobrang nakakabagot.as in. inip na inip ako. nanonood nlng ako ng mga korean drama. at sumasali sa mga ganitong app. para d ako maboring.

5y trước

same tayo mommy bedrest din ako.. kakabagot palaging nakahiga

ganyan talaga mamshie. pagkabuwanan na mas lalo nakakainip. enjoynlang.. konteng kembot n lang busing busy ka na sa baby mo.

Tiis lang mamsh. Kapag nakita mo na si baby worth it ang inip mo! Haha Godbless 🙏🏻 Have a safe delivery 😇

Read books mommy. Kaya man try mo magcross stitching. Labas labas ka kung minsan.

Same here 😂