Pwede pabang magpalit ng ob kahit malapit ng manganak???

Kabuwanan ko na po kase mga momsh 37 weeks nako and nakaschedule dapat ako ng checkup ngayon pero pagpunta namin sa clinic ng ob ko wala daw di daw pumasok nakaleave daw sya. Panu ko machecheckup kung nakaleave sya tapos di sya nagrereply kung san ako pwedeng pumunta para macheckup nya dahil nagwoworry nga ako sa baby ko dahil marami nakong nararamdaman kaya nga ako pumupunta tuwing schedule ng checkup ko para mamonitor si bby sa loob ng tiyan ko para malaman ko kung ok lang ba sya tapos sya naman yung wala. tapos hindi parin nya ko naiie di ko tuloy alam kung open naba cervix ko o ilang cm na. Nakaprivate ob po ako sa kanya lang ako nagpapacheckup eversince na buntis ako sya lang may record ko tanong ko lang po mga momsh pwede paba ko magpalit ng ob kahit kabuwanan ko na sabe nya kase saken nung last chechup ko pwede nakong manganak anytime kaya nagwoworry ako... pahelp nmn po mga momsh. Sana po may sumagot. TIA #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

pwede po.ako po kalilipat ko lang mag 37 weeks nako sofar mabait tong nalipatan ko lagi nag rereply at maganda ung inaadvice sakin di kagaya ng luma kong ob puro negative at gastos ang gusto