Bartholin cyst

Kabuwanan ko na Po at galing Po ako sa Opera nong September dahil sa bartholin cyst at ngayon Napo na kabuwanan ko ulit e bumalik Po siya ,masakit Po siya at nakakapa ko na Po siya ,tapos 1cm Napo ako .ano Po gagawin ko please Naman Po oh pasagot 😢😭Hindi Po ba makakaapekto Kay baby to baka bukas manganak nako huhu

1 Trả lời

Bartholin cysts are not so rigid naman to affect the delivery of your baby. Hnd sya mkakasakit unlike hard objects. Magsstretch rin ng kusa ung vagina and labia para mklabas si baby. Pagkapunta mo sa OB er or labor room, sabihan mo agad ung doctor or midwife na may bartholin cyst. If pwede ka mgpapain meds rin para hnd msydo ramdam lalo n kpg naire na.