tanong lang po.

Kabuwanan ko na pero bakit ang gaan gaan lng ng pakiramdam ko sa tiyan ko. Naninigas pero hindi masakit at nawawala din parang nasipa lang. Unlike sa nababasa ko sa iba na hirap na sila. Normal lng ba to akin or hindi? Maliit lang din ang tiyan ko. Thanks sa sasagot.

1 Trả lời

ganyan na ganyan ako. as in walang nararamdaman except gumagalaw c baby tuwing gabi. normal ung paninigas. may time lamg na pag nasosobrahan na ko ng lakad medyo sumasakit ng konti kaya nagpapahinga ako pag ganun. maliit din tyan ko nung kabuwanan ko. pag tinatanung nga nila ako akala nila nasa 5months pa lang ung tyan ko kasi maliit nga

5y trước

due ko oct 27 pa dapat. nanganak ako oct 17. talagang kinarir ko paglalakad. umaga at hapon nagwawalking ako. at mukhng nasobrahan kaya napaaga sa due date. pero full term naman na siya sabi ng doktor.