Antibiotics

Kabuwanan ko na.. oct 29 Edd ko.. Kahapon weekly check up ko and na trace sa lab results ko na nasa boundary yung result ko sa fbs, then tumaas yung BP kaya cguro may beri beri ako, Mataas din masyado ang UTI ko.. natatakot ako. What is best to do mga momies? Dami ko need e take na medicine 😨

1 Trả lời

same po tayo mommy oct 28 din due ko .. tska feel ko may uti ako ano kaya dapat gawin

4y trước

drink lang talaga tayo more water mommy, important din na always monitor ang kicks ni baby. Ang kinakatakot ko lang talaga is yung UTI at Mataas na BP kahpon lng kasi tumaas yun normal nmn kasi BP ko usually.