philhealth

Kabuwanan ko na nxt month, November. Pwede ko pa ba hulugan yung philhealth ng 2400php/1yr contribution? Thanks sa sasagot

40 Các câu trả lời

Sis sakto muna kabuwanan mo ako kasi nov. Din ed ko nagpunta ako nito september ayaw parin nila tanggapin payment ko kailangan sa mismong kabuwanan mo na kahit pag pasok palang ng nov. 1 ipabayad muna pwd na yun dala xerox ng ultrasound mo Pero sinabihan niya ako kung accidentally napaanak ako sa wla sa kabuwanan ko pwd mo parin daw magamit philhealth mo dala ang autorization ng doctor na napaaga anak mo at nasa ospital kana😊😊

5y trước

Oo nga sis gnyan cla nkiusap nga lng ako n pgbgyan na kc malayo pa pnanggalingan ko btw last month ko nilakd yang philhealth ko and ang edd ko is oct.24 sbi nlng ng teller is sbhn ko nlng sa cashier n 1stweek of oct ang due date ko pra dw iallow nla ko mgbyd ng 1yr

Yes po qanyan din aqo kababayad ko lnq po etonq last week nq september nov din edd ko at 1200 lnq binayaran ko from june to dec etonq year ko lnq sya maqaqamit dhil yun lnq anq hinuluqan ko pero ok lnq kht 1200 lnq hinulog ko kc nov manganganak ndin nmn aqo pasok prin s binayaran konq hanqqanq dec 31......hinqi kna lnq mdr at proof of paymaint yun kc anq num1 need paqmanqanqanak n tayo.

Yes sis mas ok nga ung ganun kc inaallow k nla n mg byad ng 1yr kc malpit kna manganak nid mu ng xerox ng updated ultra mu and xerox ng birth cert mu .. Pnta k dun mga end of the week ng oct. Kc nd k nla ppyagan mgbyd ng 1yr kung nxtmonth kpa manga2nak dpat malpit sa edd mu . gnyan kc gnwa skin

Ultrasound and id mO dalhin mo. Then go ka na sa philhealth may priority lane naman sila para sila mag compute at explain sayo how much need mo bayaran. Ako kasi akala ko 2400 babayaran ko naging 1400 lang kaai may naihulog na ako before. Iuunder kanila sa WATGB (women about to give birth)

Buti nabasa ko toh mga momsh...alam ko na din gagawin ko...kasi dec.31 edd ko..nagwoworry ako kasi di pa ko nagbabayad ng contri sa philhealth..iniisip ko baka may deadline..or yun nga baka mapaaga ng labas si baby.. di ko mgamit philhealth benefits ko..

Kakagaling ko lang philhealth momshi, first week din ng Nov due ko, binayaran ko lang till December para pasok sa women about to give birth. Ultrasound nga lang hinanap sakin saka ung form na dun mo na din ifill up

5y trước

salamat ng marami

ako poh kkbyad k lng last week ng 1 year sa philhealth koh pero december k kbuwanan ko.....kinuha lng skn ung latest xerox copy ng ultrsound k...tapos ok n dw un....mggmit on siya aa december

mga momsh pa sagot naman po about din sa philhealth pano kapag po due date ko is march 5 pa, may philhealth na po ako pero wala pang hulog...salamat sa sasagot😊

Yes mommy puwede siya. Just bring any written proof that you’re pregnant like ultrasound results etc. kasi kailangan nila for their file. 😊

5y trước

Yes mommy puwede yun basta kahit anong proof na buntis ka. 😊

Hello momshies, ako po due ko sa december 4, pwde po kaya ko magapply ng philhealth?? Anu anong requirements po ang kailangan?

5y trước

Hello po mumsh..ask ko lang din po , kabuwanan ko narin po ngayung oct . Pero hindi ko po nahulugan yung philhealth ko nang 3years...pwede pa po kaya ako nun kumuha ulit tas bayaran ko nlang din yung 2400''?..thanks po sa sasagot...