Learning ABC

Kabisado naba ng baby nio ang Alphabet ? Yung Baby ko 2years old palang dati kabisado na. .

Learning ABC
12 Các câu trả lời

My daughter knows alphabet, colors, shapes, animals, can count 1-20 and etc at the age of 2... pero Hindi ko mas syado tinuturoan gina guide ko lang. I bought her educational materials to play so that she could be familiar until she can identify. I let her play and learn on her on. Don’t push our babies to learn at the early age. Importate po they enjoy ang play later they learn. Hindi po yan mag e 18 yrs old na nka diaper 😂😂😂 in short they will learn their development as time goes by.

My baby will be 2 years old this coming december at hindi pa niya alam and don’t have plan on teaching her yet. I just read to her everyday kasi i want her to love books and she does. Yan ang importante sa akin for now. Learning will come when she is ready. I just want her to play and play and play.

Anak ko 3yrs old na di pa nya kabisado ang alphabet pero di namin sya pinipilit kasi matutunan nya din yun unti unti hayaan ko lang sya magenjoy sa paglalaro nya

Hindi ko gets ang purpose ng ganitong posts. Nagyayabang or what? May parents dito na may challenge sa ganito ang mga anak. Mag isip bago mag post

4y trước

true. lalo na delayed ung mga anak. nakakainsecure kasi kapag ganyan. icocompare ung anak mo sa ibang bata. hirap na ganyan. ganyan din ako. lagi nila kinocompare anak ko sa ibang bata. payat daw. bulol. pero ung kasunod lang nya magbday grabe na magsalita. masakit bilang ina ang icompare anak mo sa iba. ikaw nga di mo kinocompare pano pa kaya ibang tao na nagsabi sayo. parang sinasabi nila na pabaya kang ina. eh kahit kailan di pa nagkakasakit anak ko. laging ganun. naririnig ko lalo na sa mga byenan ko/ inlaws. nagtitimpi na lang ako na di magsalita. sabihan pko bastos

hindi pero sumasabay siya sa nursery rhymes kahit bulol pa siya pati numbers kaso minsan balibaligtad pero sakto naman ung iba 😅 3 years old na baby ko 😇

Yes... My baby... Knows alphabet, colors shapes... and numbers 1 to 10... in... 1yr@7 months.... 💓💓💓

baby ko..di pa nakakapagsalita.. ang alam lang niya mama,daddy,papa hindi pa din siya marunong ng alphabet

Yes.. 1 yr old alam na niya alphabet , numbers and colors , ngayon 4 yr old na siya😊

Yes, kabisado na ni LO alphabet before he turned 2 years old.

Yes mamsh kabisado na po ni baby ang Alphabet