colic???

Kabag po ba matatawag yung kumukulo tyan ni baby ? 3weeks old pa lang po sya and ano po remedies ?

2 Các câu trả lời

Try nyo pong ipatong yung isang kamay nyo sa tyan ni baby and pitikin dun nyo po malalaman kung may kabag si baby pag mahangin yung tunog nya🙂

Aside po sa pagpa burp and tummy time, I'm giving gripe water po kay LO, so far ok naman po siya.

4y trước

Para din po siyang simethicone para maprevent po yung colic, indigestion and reflux.