kabag

Kabag po ba kapag masakit yung taas ng tyan mo? Ano po gagawin kapag kinakabag? 12weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Oo nga po. Di rin ako madalas makahiga ng tihaya parang umiiba yung tyan ko pag tihaya. Kaya lagi din ako nakatagilid matulog. Mawawala din po yung ganitong pakiramdam?

5y trước

Mawawala din yan. Ganyan talaga pag 1st trimester.

Ganyan ako nung 1-3months palang ako. Yung tyan ko parang sasabog na parang puro hangin. Masakit. Panay dighay lang ako. Ang higa ko panay nasa left side.