kabado ko sa pagdating ng mother-in-law ko. mabusisi kasi yun sa bahay kaya kailangan ko pagbutihin lalo paglilinis. ano ba ang magandang klase ng vacuum cleaner na hindi maingay??

14 Các câu trả lời

mother-in-law? bat ka naman kakabahan. kung bahay niyo yang pupuntahan niya, siya ang mag-aadjust. wag pamihasain o magpapasuklo 😂 walis tambo, okay na yun. di naman inaadvise masyado ang vacuum satin, lalo kung di naman carpet-ed ang flooring niyo.

Parang wala pa kong nakikita na tahimik na vacuum cleaner hehe. Pero yung LG may nilabas na cordless na parang hybrid ng walis at vacuum. Baka yoon ay mas tahimik kaysa sa ordinary na vacuum.

Mamsh walang vaccuum na hindi po maingay. And much better mamsh kung magwalis tambo ka nalang mas mabilis pa okaya yung mga de pagpag mas mabilis pa makakuha ng dumi.

Ang arte nmn.. Hahahah walis lng po. Wag syado padala kay mother in law.. 😅 Just be yourself and mging malinis at maayos sa bahy kahit sino siguro matutuwa nmn..

bumili ko vaccuum ksi sabi ng husband ko pra daw madali..jusko kinatagalan walis tambo prin, maingay na palipat lipat p ang extension wire

walis tambo pag ngreklamo, bambuhin mo 😂 kung bhy nyo nmn yn, walang pakialaman ang importante naglinis ka

Isa yun sa ayaw ko kaya preferred ko pa rin ang walis tambo. Tapos hassle pa yung extension palipat lipat.

I think, walis tambo will still help. Yan sure na hindi maingay.

Naku nman.. Maganda yan para si mother in law n maglinis.. Hahaha..

Meron ako vacuum on hand momsh, brand new 🙂 5k nalang.