Delayed with brown spotting

Hi ka Momshie! September 14-18 ang last period ko, by October 9 nagkaroon ako ng brown spotting. Search ako sa google kung anong ibig sabihin, early pregnancy daw or old blood from previous mens. Today, October 16 wala pa din akong period. Nag check ako using PT, negative. #advicepls ano kaya ang ibig sabihin ng brown spotting? Salamat! #pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

kung tuluy tuloy pong wala parin kayong regla missed period po, try nyo po ulit magpa pt.