tahi

ka momshie sa mga normal delivery na natahi like na hanggang pwet? gano po katagal naghilom ang tahi nyo ano po best na gamot pra mabilis maghilom ang sugat sakit pa dn kc ang hirap 1mos. and week na po medyo maga pa huhu

24 Các câu trả lời

sakin 2weeks medyo magaling na pero medyo kumikirot pa yun noon. advice lang sakin ng OB ko yung Ph care na guava yung flavor yun pinagamit sakin.

Dpat po binalik nyo po sa doctor na gumawa.para makita at ma double check kung ano pong gamot ibibigay para gumaling na agad...

momshie..ako sa 1st baby ko hnggng pwet tahi ko..betadine fem wash lng po ginagamit ko..taz bayabas pinanglalanggas..

yung akin ganyan din 11 days palang bago ako matahi pero nakakagalaw nako ng maayos ginagamit ko Lactacyd pang wash

Betadine and fem wash lang naman ang ni prescribe sakin ng Ob ko. Ako nga din meron parin konting hapdi. 3weeks na.

Betadine fem wash po at warm water. Ask your ob na din po mommy para maresetahan na din po kayo ng gamot.

Sakin umabot ng almost 1mos.kasi natanggal ung 2nd tahi unh paslant sis. Kasi natagtag ako sa byahe nun

Sobrang sakit po nung hiniwa pipi nyo momsh? Ramdam na ramdam? First time mom po here.

5y trước

Di ko nafeel yung paghiwa pero yung pagtahi jusme napakasakit kasi yung may anesthesia lang yung sa ilalim sa balat wala. Depende po yan kung saan ka manganganak sasabihan ka ng ob kung ano mangyayari.

fem betadine wash every day kada wiwi or pupu with alcohol and warm water momshie

5y trước

sabi po sakin ng doctor wag daw po gagamitan ng alcohol, napagalitan po ako nung sinabi kong gumagamit ako ng alcohol.

2 months fully healed from 4th degree tear