17weeks&1day

Ka momshie okay lang ba mag half bath sa gabi? Aminin nyo ilang gabi na. Na sobrang inet maalinsangan hirap matulog diba? Kaya halos gabi gabi ako naghahalfbath di naman na nakakasama kay baby yun diba? Sa tingin nyo po? Thankyou sa sagot. God bless!?

2 Các câu trả lời

Okay lang yan momsh! Ako gabi gabi naliligo! Di naman ako nagkaproblema okay lang naman daw sabi ng ob! Dapat nga laging feeling fresh ang katawan natin!

basta lagay ka lang mainit momsh tapos wag lagi. mas ok if hilamos tapos mag bimpo ka nalang