medicine

Hello ka mommy! 7months na baby ko, 5months nung tinigil kong mag take ng osteofos, and still breastfed parin si baby until now. Ano kayang magandang vitamins sa buto for breastfeeding mom. Recently kasi sumasakit na likod ko agad pag gumigising sa umaga eh ang bilis narin mangawit. Any advices po sa gamot. Thank you!

2 Các câu trả lời

Hi mga ka-momshies.. ask ko lng po, safe b tayo mgtake ng osteofos while pregnant? Mdami kc ko nbasa reviews sa internet about jan sa supplement na yan.. sbi may mga side effects dw like abdominal pains, palpitation, etc.. yan kc nreseta sa akin ng ob ko.. thankie sa feedbacks..

5y trước

Safe naman yan sis.. pero may tamang buwan para makainom ka nyan hindi basta basta.

ang vitamins or other medicines po na kailangan natin, dapat doctor ang peprescribe 😊 kaya mas ok po sa doctor magtanong.