What to do to activate contraction?. ?

Hi Ka-Mommies, pano po ba nagiging active ang contraction, kailangan po bang itagtag talaga ang sarili, na kapag sumasakit or parang naglalabor kana, hindi po siya ipapahinga. ? Worried na ako. Due Date ko na tomorrow, wala pa din paramdam na lalabas ang Baby ko. Minsan kasi nakakaramdam ako nung feeling naglalabor base sa mga nababasa ko, pero paghiniga ko na , nawawala.

1 Trả lời

I remembered we went to the hospital 2 days before I gave birth. Sabi 1cm pa lang so pinauwi muna kami then inadvise ako maglakad lakad. So kinabukasan nagpunta kaming mall, naglakad lakad ako doon and kumain pa sa resto kahit panay na hilab ng tyan. ;) The next morning, pumasok si Hubby ko sa work so naiwan ako with MIL then walk lang ako pabalik balik sa may labas ng bahay. Then tinitiis ko pa until pinarush na ako ni OB sa hospital kasi sinend ko contraction timer ko. So pagdating doon 5cm na. :)

4y trước

Sana nga po. 😊😍