7 months baby girl ...

hi ka FTM, nag start puree na po ako kay LO nung 6months and 1 week.. nag iintroduce na din po ako ng mash kahit papaano may 2 ngipin na din po sya sa baba pure BF din po sya pero bakit pag cerelac ang kinakain nya deretcho sya kumain pero pag mash or puree medyo naduduwal ho sya.. please pahingi po advice mga ka FTM 🥺 PS: nag cecerelac lang po sya pag lumalabas po kami pero pag sa house po puree and mashed fruits/veggies #ask1stimemomhere #pasagotmgamommies #advice #firsttimemom

3 Các câu trả lời

My husband and I chose not to give our son any store bought baby food because of added sugar content. Everything is homemade. Kapag lumalabas kami may dala kaming pabaon na puree/mashed food from home. When we eat at restaurants pinapa microwave namin 😅 Tama ung isang comment, baka ganyan reaction ni baby is dahil hinahanap niya ung matamis na lasa. For sweetness, mix in fruit or mga veggies like squash, sweet potato etc. It could be the consistency of it also baka masyado pang thick kay baby and/or the texture throws your baby off

Matamis kasi ang cerelac at may sugar content kaya baka hinahanap nya yung tamis sa ibang foods. Try ninyong healthy na matatamis, like banana or mango. Or hanap kayo manamis namis na squash