walang symptoms

Hello, ka-AsianParents. 1st time mom to be, after 3 years of waiting. binayayaan na din kami ni Lord ng aming supling. 🙏🏻🙏🏻 7 weeks and 2 days na po ako, normal lang po ba na walang maramdamam kapag buntis? Paano po ba malalaman na okay si baby at no harm inside siya. nakakaparanoid po minsan kasi. Salamat po.

1 Trả lời

Yes normal pa din po kahit walang pregnancy symptoms. To ensure na okay si baby.. regular check ups po and mas okay if matitingnan through ultrasound.

3y trước

salamaaat po. 🙏🏻