Bé 4 tháng bú đêm mấy lần các mom thông thái ơi?

K giấu gì cm, bé mình bú sct còn ti mẹ cho vui thôi chứ sữa mình ít lắm, sinh mổ mà đau quá phải dùng thuốc giảm đau nên sữa tắc tị luôn. Mà trộm vía bé hợp sữa cũng tăng cân tốt, chiều cao cũng chuẩn luôn. Chỉ có 1 điều là vừa qua 3 tháng là bé k bú đêm nữa, tối con ngủ thẳng giấc luôn k dậy đòi ti, mình 1-2 hôm đầu còn thức con dậy ti mà sau đó thôi ngủ luôn k đánh thức con nữa. Bà nội biết tin la quá trời giờ nói 4 tháng r tập bú đêm lại cho con đi. Mà sao kì quá cm, mình tưởng con thôi cữ đêm thì thôi chứ giờ tập lại chi nữa

Bé 4 tháng bú đêm mấy lần các mom thông thái ơi?
6 Các câu trả lời

Con k bú đêm ngủ thẳng giấc sướng thế còn j nữa e ơi, nghĩ trời này vạch áo ra 3,4 lần cho ti thì lạnh k thì đêm lại cứ phải dậy 2, 3 lần pha bình thì thật ngại kinh lên dc. E k phải tập lại đâu, đằng nào chả ở riêng, các cụ lo thì cứ vậy nhưng bé trên 6kg đủ khả năng tích trữ năng lượng sẽ ngủ xuyên đêm k bị đói đâu. Nhìu bạn bú đêm dai dẳng đến tận 2t, cai khổ lun

Bé k bú nữa tức là k có nhu cầu cho cữ đêm, k cần cho con bú lại đâu mom. Nếu bé đói là bé thức à, đc ngủ xuyên đêm vầy con sẽ tăng trưởng tốt, phát triển chiều cao, mà mẹ cũng khỏe k cần phải dậy giữa đêm cbi cho con bú. Còn nếu bé bú đêm thì sẽ bú 3 - 4 lần ăn mỗi đêm nếu bú mẹ và 2 - 3 lần bú nếu bú bình

Sướng quá Mom. Mình trc cũng như Mom. Nhưng đêm bé bú 3 cữ : 21h_00h-3h , pha đắm đuối lun :))

tuỳ bé á m.. sáng bé đã tích đủ năng lượng thì đêm có thể ngủ xuyên đêm luôn nè..

bé bú no thì sẽ k cần ti nữa mom, bé bú theo nhu cầu

còn tùy bé m nhé