PHILHEALTH

June po ko mangaganak , pwede pa bo maihabol yung byarin ko sa philhealth at hanggang anong buwan babayaran ko po ?! , Pwede din po va magbayd sa bayad center ?! TIA

6 Các câu trả lời

Ako po last payment ng employer ko pa sa Philhealth ko is May2018 then nag punta dun hubby ko para mag bayad magamit sa panganganak.. ang pinabayaran lng po sa kanya is from Nov2019 to July2020 bale 2275 po lahat edd ko is July5. Kaya pa po mahabol yan sis paasikaso nyo na po..

4y trước

yes po

Dapat nakabayad ng 1year worth of contribution. Or atleast nabayaran yung 9months before your delivery date. You can read this. https://www.smartparenting.com.ph/pregnancy/labor-and-childbirth/philhealth-maternity-care-package-a00041-20190806-lfrm

4y trước

Salamat

yes extended bayaran nila for january-march hanggang may 31 so mhahabol mo pa. same tayo ng due date naayos ko pa sakin

4y trước

Hala talaga ba, hindi ba pwedeng kung hanggang kelan lang ung due.

Pde po bsta punta kau sa mismong philhealth..kc aq po naiupdate qna pero ung lying in ang ngbayad pra skin😊👍🏻

4y trước

hi mamsh eto po ung list kung san ka po pdeng mag bayad 🙂

4y trước

pde b ako magbayad khit dpa update ung philhealth ko

byran mo nlng 1year sis

4y trước

kc yan ay advantge ng mga babaeng buntis