Positive o Negative

.May At June Dalawa beses Ako nag karoon Tapos Neto 1st day Ng July nagkaroon Ako Ilang Araw nag Daan Lagii nasakit Ang Puson ko May nalabas sakin na Kulay dilaw cia na may amoy Nawwala tapos Bumabalik Then Nag try Ako Ng August 1 Ng madaling Araw Ayan ung resulta nia . Ano Po kaya un

Positive o Negative
1 Trả lời

Makati ba pempem, di naman? So July po ang last na regla nyo?

2y trước

Opo pwedeng positive, pwedeng hndi. Ibang case naman po pag yeast infection.