May or June Due Date

May or June ang ka-buwanan ko kase may dalawang chance if 3rd week ng May or First week ng June ako manganganak base sa resulta ng ultrasound ko. Hinihiling ko sa Diyos na kahit this May na kase sobrang likot niya, hindi ako makatulog gabi man o tanghali dahil galaw sya ng galaw hindi ko alam kong saan kami parehong komportable. Sa unang anak ko hindi naman ganito. Ang likot niya at may halong sakit at kirot pag gumagalaw siya. Minsan akala ko pa manganganak na ako dahil sa contractions na naramdaman ko. Pero sabi ng OB ko malayo pa daw. Kadalasan ihi pa ako ng ihi dahil sa pag galaw niya kahit kakaunti parang isang kutsara lang, sino kagaya ko pong ganun. Ps. Habang tinatype ko ito. Gumagalaw si baby sa loob. Kahit magalaw cephalic since unang ultrasound hanggang ngayon. Laking pasasalamat ko na yun sa Diyos.

1 Trả lời

Lapit na yan mamshie😍❤️ konting tiis nalang daw sabi ni baby, 😊 ❤️

3y trước

Excited na ako makita si baby wait ko ung post mo dito mamshie ha😍❤️🙏