brown discharge after postpartum lochia

June 5 po ako nanganak tpos nitong july 5 one month din may yellowish n onting brown na parang sipon sa panty liner ko pero bibihira lng malagyan sa panty liner.. tpos after 2 days bglang ngng brown na sipon na may onting blood hnggang ngaun meron pdn ako pero mahina lng brown at onting blood, mens na po ba yun?,, hnd po ako ng bf sa baby ko..

1 Trả lời

Hindi pa mens yan mamsh. Minsan umaabot ng 6weeks or 1month and a half yung postpartum bleeding.