Ilang months na po kaya tummy ko?

june 3 ang period ko at natapos ng 6 dapat july 3 meron na ako pero nung delay nako ng 5 days nag pt ako at nag positive

3 Các câu trả lời

ako po kasi june 4 po yung 1st day ng last period ko and as of today po nasa 9weeks 6days na po ako. nasa ganong weeks ka na rin po mommy.

same tayo sis. june 3 lmp ko . 10 weeks na siya today base sa calendar at base na rin sa tvz result ko.

count from june 3 until now. you can check it also in this app naman sa pregnancy tracker.