Helping a friend..

June 28 may mangyri s knila ng girl peeo isang beses lng daw un at d n nasundan p, then 2nd week mg july nag pt dw ung girl at positive.. ask nya kung possible dw b mabuntis agad ung girl?

1 Trả lời

yes. kung fertile ung girl, maputukan man nia sa loob or not may possibility pa din

5y trước

Un nga sabi ko. And patay n patay ung girl s boy.. tpos pinakita ung ultrasound pero knuha agad.. sbi ko kc bka makita m ung weeks kung ilan n..