ทีมมิถุนายน67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมมิถุนา67 #มิถุนายน67

ทีมมิถุนายน67

❤️รายงานตัวค่ะ❤️👶🏻🎉👨‍👩‍👧‍👦 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ญ. ธัญชนก สาหร่าย 🍼ชื่อเล่น : มีตังค์ ♀️ เพศ : หญิง ⚖️ นน.แรกคลอด : 2,706 📚 กำหนดคลอด : 8 มิถุนายน 2567 🐣 คลอดจริง : 24 พฤษภาคม 2567 🎨 เกิดวัน : ศุกร์ 🗓ปีนักษัตร : ปีมะโรง (ปีมังกรทอง) ⏰ เวลา : 11.02 น. 📆 อายุครรภ์ : 37+6 weeks 🤰🏻วิธีคลอด : ผ่าคลอด+ ทำหมัน(ดมยาสลบ) 📌สถานที่คลอด: โรงพยาบาลสมเด็จยุพราชฉวาง

🧑หนูมารายงานตัวค่ะ🧑 🧑ชื่อ :ด.ญ.มุมีนะห์ เจ๊ะดาโอ๊ะ 🧑เพศ:หญิง 📆กำหนดคลอด: 21 มิถุนายน 2567 🤱คลอดจริง: 18 มิถุนายน 2567 🐉ปีนักษัตร: ปีมะโรง (มังกรทอง) 🕓เวลา: 19:08 น. 🎂วันคลอด: วันอังคาร ⚖️น้ำหนัก: 2,935 กรัม 🤱อายุครรภ์: 39+4 week 🩺วิธีคลอด: ธรรมชาติ 🏥สถานที่คลอด: โรงพยาบาลหาดใหญ่ 🤷หนูฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ🤷

👼มารายงานตัวค้าบ👼 🎁เพศ:ชาย ✏️ชื่อจริง: จิรทีปต์ เข็มทอง 👼ชื่อเล่น: น้อง เเฟร๊ง ⚖️น้ำหนัก: 2950กรัม 📆อายุครรภ์: 39w 🐣คลอด:19 มิถุนายน 2567 ⏰เวลา: 00:17 นาที 🎂เกิดวัน: พุธ 🗓️ปี: มะโรง(ปีมังกรทอง) 🏥คลอด รพ. :โรงพยาบาลพนัสนิคม 🤱การคลอด: คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด30มิถุนายน2567 ออกจริง20มิถุนายน2567 อายุครรภ์38+4 เพศ หญิง น้ำหนักแรกคลอด2,490กรัม เวลา 10.27 คลอดธรรมชาติ ชื่อเล่น น้องปูเป้ อายุ11วันแล้วค่ะ รูปนี้ย่าถ่ายให้ตอนออกสดๆร้อนๆ

รายงานตัวคับ เพศ:ชาย ชื่อจริง:นนท์ปวิธ สุวรรณศรี ชื่อเล่น:กีต้าร์ น้ำหนัก:2800 อายุครรภ์:38w คลอด:12มิ.ย.2567 เวลา:15.29 เกิดวัน:พุธ ปี:มะโรง การคลอด:ผ่าคลอด+หมัน

มารายงานตัวคร้า ชื่อจริง : ธนิสา พิศาลวชิโรภาส ชื่อเล่น : น้องเฟอร์ กำหนดคลอด : 21/06/67 คลอดจริง : 07/06/67 เวลา : 08.46 หนัก : 2820 อายุครรภ์: 37+6 week คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด 26 มิ.ย. คลอดจริง 16 มิ.ย. ด.ช. ภูริภัค ปานนอก น้อง ภูผา นน.แรกคลอด 2,990 คลอดธรรมชาติครับ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์

ความบันเทิงของแม่ น้องไทม์ (Time) เพศ ชาย กำหนดคลอด 8 ก.ค.67 ผ่าคลอด 27 มิ.ย.67 อายุครรภ์ 38week+2day นน.แรกคลอด 3,620g

น้องพริ้ง เพศ หญิง กำหนดคลอด06/06/67 คลอดจริง 1มิ.ย 67 คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์ 39w+1 นน.แรกเกิด2,680กรัม

กำหนดคลอด 12 มิ.ย. ผ่าคลอด 31 พ.ค. อายุครรภ์ 38w+2 นน.แรกเกิด 3,474 กรัม ปัจจุบัน 21 วัน นน.4.45 โล