sana may makasagot ..

July 8 po ako huling nagka period tas ngaun buwan hindi papo ako dinadatnan at nag try po ako mag pt negative naman pero sumasakit paminsan minsan ung suso ko at naduduwal masyado kaya maaga ung pt kYa negative o need ko na mag pa konsult sa ob worried kc ako kasi malaki ung tiyan ko and nangangasim ung sikmura ko ..

2 Các câu trả lời

same po tayo ng nararamdaman July 8 din last mens ko until now wala padin mens. nag PT ako may 2nd line na super labo tlga 3x na ako nag PT kaya alangan din ako kung positive o negative ba yung sobrang labong 2nd line sa PT ko. madalas ako parang sinisikmura sa madaling araw.

2y trước

same padin sa PT ko malabo 2nd line wala padin ako mens pero feeling ko buntis ako may changes na kasi sa katawan ko. ganun din papatrans v ako kapag 3months.

ganyan nararamdaman ko mommy