Kailan ba talaga maconfirm na buntis sa pt?

July 25-29 last regla ko po. Kaso negative pa sa pt ko. Excited na kasi kami ng asawa ko. Need po ba talaga 1 week delayed mens bago magpt? Pls po mapansin.

6 Các câu trả lời

dpende sa hcg level ng pt.. kung mataas early as one month nagppositive na kung mahina negative pa tlga sa simula then pt ka lang ulit magppositive na un pag 1 month delay na for sure na un .. minsan nadedelay dahil sa hormonal imbalance pero kung wala nmn prob. at regular mens nmn try serum test

Depende po yun. Ako di pa delayed nun pero nag spotting na kaya pt agad mag positive agad. Pero try po after 6 days kung kailan po talaga dating ng mens nyo.

kung delayed ka na. lalo na kung alam mo sa sarili mo na di nadedelay kahit 1 day lang then do PT. confirmatory test ay thru transVaginal or beta hcg.

ako hindi pa delay nagPT na pero positive agad lumabas then after 3days nagPT ako ulit positive talaga 😊

Pag delayed na po, dun best magPT. Ako 1 day pa lang delayed pero positive agad sa PT

Best to take PT kapag delayed na.