CS, a blessing from the sky ???..

July 22 was my scheduled check up, nung ina IE na ako ni dok, nasa 4 cm na ako while 35 weeks and 4 days preggy,, nag ppre-term labor na pala ako.. I didn't know na yung pain na na ffeel ko e pre term labor pain na pala.. akala ko muscle cramps lng ung nararamdama ko sa may waist... after ma conferm na 4cm na ako.. may Ob request na mag pa admit na ako, para maturukan ako ng steriods for 2 days every 12 hours ang time gap. ung steriod eh para mahabol at mapabilis ang pag develop ng lungs ng baby... My OB was hoping na kahit tapusin lng ang 2 says na turukan bago lkgmabas c baby.. and there it goes.. after ng 2 days... naka confine parin ako sa ika 4th day, napabahing lang ako.. ayun na na basag na ang BAG of Water ko.. From 7am to 5pm, intense labor pain, contraction every 2 minutes.. super sakit... ang problem si baby,, hindi bumababa,,tas mag 12 hours na simula nabasag ang bag of water ko.. ang thats the point na ako na talga bag decide na mag pa CS.. na.. although expected ng ob ko na ma CCS ako, kasi given na errupted na bag of water ko, she knows the situation very well.... yet she still encouraging me to go for normal delivery..which is, I cant bare the pain no more... afterwards,, 6:01pm July 25 , 2019 the bby is out.. ngaun habang on going ang surgery nakita ng OB ko na may cyst ako na nka patong sa labas ng left ovary ko... thats when my OB asked my Mother if kunin or not ang cyst.. then my mom wave anf said YES.. maybe its a blessing from up above na ma CS ko,, ang I thankyou my bby for saving my life.. maybe, my bby knows whats happening inside my tummy... And for the fact na kahit na trans V. ako walang nakita na ganon, na may cyst duon.. kaya its a big question, when,why and how does it happen... anyways heres my LO..our bundle of joy ?? Aaron Elgie Amiel L. Guisinga

CS, a blessing from the sky ???..
161 Các câu trả lời

ako din kakalabas ko lang ng ospital. 4 days ako sa labor room .. nag steroids. premature placental aging sabi ni doc. kaya dalidali tinurukan ng mga vitamins at steroids. ngayon inuubo ako... wag naman sana maano ang bag of water kasi 34 weeks plng ako... kinakabahan ako pag umobo ako.. balik ako kay doc after 2 weeks to check ang position ni baby.. sana maging ok🙏🙏🙏

5y trước

go momshhhh... extra careful lng.. ako na bahing lng nag erupt ang bag of water ko.. anyways.. for me naman kasi ders no return na.. pa laki ng palaki na ang cm ko... hndi na babalik sa zero.. days passed nagging 5cm na ako.. 6cm hanggang mag labor akonng 8cm... pero siempre CS.. cge lng momshhhh.. as long as na steriods na c bb.. okay na lungs nya.. nahabol na.. pero mas okay pag full term c bby.. Godbless 😍😍

Same po tayo...nung na repeast CS ako sa 2nd bb ko saka lang nakita na may dermoid cyst pala ako na malaki pa kaysa sa fist ko...tinanggal nag OB ko ung right ovary ko kung san nakuha ung cyst...Thankful ako kasi di sya cancerous at blessing in disguise na rin ung pagkaka.CS ko kasi gusto ko sana mag VBAC nun...

5y trước

thankyou so kuch mommy 😍😍

pareho tau 35 weeka ang baby..toco din aq inadmid for 4 days tinusukan din aq pang pamature ng lungs ni baby 3 cm namn aq kaya inadmit na q..bingyan aq pang pasara ng pweta at pampakapit..pero bumubukas parin..june 12 aq inadmit june 16 aq nanganak..normal delivery di na inincubator c baby kc malakas namn daw

5y trước

oo momsh hirap tlga..tapos ayaw nila magprovide ng ambulance wala daw pero pag dating ng tita ng asawa q sa hospital nandun ung ambulance cguro balak nila itago..tapos cnisingil kmi 17k dis oras ng gabi mas inuuna pa bill namin kesa asikasuhin aq..nagalit ung tita ng asawa q di pinapirmahan ung promissory note..tapos nung ilinipat aq di kmi pumayag na walang sasama samin na staff ng hospital kc baka mamaya manganak aq sa ambulance pano na..tapos cla din pinakausap namin sa hospital sa linipatan q..

nako same b ung birthdate ng anak naten mommy .. at ung story mo parang sken din .. emergency cs din .. kasi ayaw bumaba ni baby .. nagstuck sya ng 4cm for 4 hours .. then nirequest ko nlng din n cs nlng ako kasi from 12am start n ko ng labor .. then pinanganak ko sya ng 4:38 pm

5y trước

nako buti nga ngdecide n ako .. kasi ndi pala tlaga sya bababa dahil cord coil sya kaya pala ngstuck sya ng 4cm .. then ndi n sya bumaba .. hay congrats saten dahil nakaraos n tayo ..38 weeks nga pala ako nung nanganak ..

Ako din may cyst sa left ovary sabi naman ng doctor ko pwedeng isabay talaga sa panganaganak merun din daw na sumasama talaga sya sa pag labas ng bata. Wag daw ako matakot kasi cyst lang sya dumi na tumutubo daw talaga sa mga babae kusa rin daw tong lumiliit at nawawala.

5y trước

pina biopsy din ba sa inyo momsh? good choice lng talaga na ng decide na ako mag pa CS.. hindi ko na talaga kaya.. subrang skit na ksi

Congrats po ! Ano pong twah sa cyst nyo ? Kase meron din ako sa labas ng right ovary ko paratubal cyst yung sakin nakita sa trans v ko pero ng last na trans v ko nag bago ang size nya lumiit sya. I asked my OB ang sabi lang sakin kase hormones daw.

5y trước

yes mommy.. kapit lng kay God.. he knows eveything 😍😍😍

update: Hello everyone.. ito pala ung cyst na nakuha sakib during CS Operation ko.. nakuha ko nadin ang biopsy result and it was a dermoid cyst.. Thankyou everyone for including me in your prayers.. God Bless us all 😍😍

until now constipated ko😞 ang tgal2 k sa cr grabe.. pnapaubos p ksi skin un ferrous+iron ko un ksi un nkkpagtigas dw.. hehehe ... no choice kylngan ko ubusin ... iniinum ko calcitrate pti un ferrous+iron hehe..

5y trước

uu nga momshh.. kaya panay akyat baba ko sa hagdan.. siempre kahiya naman na panay utos tau or favor.. kaya kahit tubig sa ptchel ako na kumukuha 🤗🤗

Buti ikaw masipag ka mag exercise..nkakapag Zumba kpa..madalas kasi sumasakit lower abdomen ko kaya feeling q lalabas sya agad pag Npapagod ako kea hinihiga ko nlang.

5y trước

kakatawa lng kasi sa zumba may gilng2 na steps... nakikita ko sarili ko.. natatawa din ako..parang tuod ...hndi makita shape ng ktawan dahil sa tyan.. practice ka nlng ng kegel exercise mommy

Thank your Lord safe kayo ni Baby. Naluha ako sa kwento mo sis. Sa first baby ko din kasi na emergency CS ako. Anyway tatlo na baby ko ngayon at CS lahat sila :)