Leave

July 15 EDD ko CS daw po ko as per my OB anong date po Kaya the best mag maternity leave? June 20 okay na kaya?

2 Các câu trả lời

1st or 2nd week ng July sis and ideal since scheduled cs ka naman. Nung pregnant ako ang edd is May 3, nagleave ako ng April 20. Good thing kasi nung nagpacheck up ako, inischedule agad ako for cs ng april 25 since breech pa rin si baby

4y trước

105 days (3.5 months) po

My wife, July 19 EDD but scheduled CS on July 5. She planned to take maternity leave starting on July 1.

4y trước

Thanks mga 25 na Lang akin😅