May chance pa po ba kaya si baby? pumutok na panubigan ko 14 weeks palang pero may heartbeat pa. 🙏

1 Trả lời

14 weeks??? 😳 masyado pa pong maaga yun. sure ba kayo panubigan yan kasi delikado yan kung panubigan nga. di pa pati fully developed ang baby during that stage. 😞sugod ka na po sa hospital kung suspetya mong panubigan yan 😞

3y trước

Pero sana mag himala pa po. As long na may heartbeat pa si baby may pag Asa pa 🙏🙏🙏