My baby boy

Joseph Gabriel Tapiador 40 weeks Edd: September 21, 2020 Dob: September 21, 2020 7:30pm via NSD 2.7kg Finally nakaraos din mga momsh. 2days din naglabor, worth it lahat ng sakit kahit may tahi hanggang pwet nung makita ko na baby ko. 💕 Thank you so much Lord for this wonderful gift 💖 #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

My baby boy
43 Các câu trả lời

edd: January 15, 2021 Dob: January 4, 2021 weight: 3.5 kls sulit ang hirap kahit malaki sya nakaya parin inormal ☺️ welcome my baby boy ..

3y trước

congrats momshie ... sana ako din makaraos na .. 35 and 4 days na q 🥰❣️

congrats po💓

hello baby! congrats mommy! 🎉

congrats po ❤️

Congratulations po

God bless and congrats!

Congrats po!

Congrats po❤️

ask ko lang ano ibig sabhin ng NSD? NSD rin kasi ako nung nanganak. Ftm

3y trước

thank you po hehe🥰🥰