Which one? 🤔

Join TeamBakuNanay community in Facebook go to http://www.facebook.com/groups/bakunanay and dont forget to answer the questions to join our safe space to discuss and ask your questions about vaccinations. #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Which one? 🤔
33 Các câu trả lời

you can do both ma, alternately or depending sa need ni baby on that time❤️ Cold Compress to relieve mga swelling and hot compress to relax the muscle ni baby near the shot.

cold po muna para sa pain at pamamaga.tapos pag medyo tumitigas ung area ng injection site warm naman mamsh..

Cold to ease the pain then warm compress at night to avoid lumps..

Sakin po sabi sa center cold compress daw po☺️☺️☺️

Cold po ung pinaka masakit po ung sa may hita po..

cold compress muna. kinabukasan hot compress na.

Sa 2 ko pong junakis cold compress po aq e🙂

Cold po... Recommended ng pedia ng lo ko po.

Sakin po snabi cold compress ❤️

cold first, after 24hrs hot compress naman.