Just sharing: Some food/drinks that I miss during my pregnancy

Japanese food (sashimi, maki, sukiyaki, etc.) Coffee Medium (cooked) steak 3 & 6-minute egg and sunny side up na malasado Hotdog (especially Jolly Hotdog) Samgyupsal ???

1 Trả lời

Hi, ask ko lang bawal ba ang hotdog sa buntis? 29 weeks preggy mom here

4y trước

Iniwasan ko lang kumain kasi medyo unhealthy pero i'm not sure kung hindi siya pwede. Dito sa app, may list ng food na pwedeng makatulong. :)