curious

january po yung last menstruation ko. taoos hanggang ngayin po di pa ako dinadatnan. Nagtry po ako mag pt 4 times ko pong triny puro positive po yung lumabas. buntis po kaya ako at ilang months na po kaya kung buntis man ako

1 Trả lời

Kung positive 4times edi malamang buntis ka talaga. Dalawang guhit diba. January: 0-1 February: 1-2 March: 2-3 April: 3-4

4y trước

Meron naman po sa box ang instructions. And sa pag count ng months hindi po ba given na 1months ang Jan-Feb, 2months ang Feb-March, so on so forth