Daphne pills

January 4 when I start taking pills since Wala pa akong regla after giving birth then January 13 nagkaroon na ako.... Kailangan ko ba unusin ung isang banig o need ko na bumili ng bagong banig #HealthierPhilippines #momcommunity #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Dapat mommy yung unang pill is inumin mo sa 1st day of mens po kasi masisira po ang cycle nyo. Not sure po pag ganyan na situation better consult your OB po