family planning injection or depo

January 30 na nganak ako then January 31 nagpa injec ako ng depo para safe na ako then march31 ng karoon ako hangnang april15 pero flow lang sya then april30 nag pa injec nanamn ako worry lang ako Kasi hndi na ako dinadatnan nag ka roon lang ako ng spotting lang sya.chaka lagi akong inaantok normal ba yon.at next injec q july30

1 Trả lời

Normal po. One of side effects niya is prolong bleeding or spotting or totally wala.