39 weeks and 4 days

January 30 ang due date ko pero hanggang ngayon hindi padin ako nanganganak. Natatakot na ako kase yung ibang first time mommy 2 weeks before due nanganganak na. Wala padin sign of labor tapos mataas padin daw tyan ko help! 🤧😢

1 Trả lời

Hi sis! Normally din pagfirst time mom pwede umabot ng 42 weeks. 2 weeks before or 2 weeks late kase yan. On your due date go to your ob baka pwede ka na nya iinduce. Meanwhile tuloy tuloy mo lang ang walking at squat mo.

4y trước

Communicate with your ob sis. Di ka naman nya papabayaan. She can tell if safe pa ba or anong pwede ng gawin para makadeliver ka na.