pwd na po ba mgpacifier ang newborn ..

iyak kc xa ng iyak khit naubos n nia dede nia hanap pa din sya ,so naisip ko kung ok to png alternate any opinion po?

pwd na po ba mgpacifier ang newborn ..
2 Các câu trả lời

Hindi kasi advisable ang pacifier, kakabagan po. Kung tapos na magdede, padighayin niyo lng po

Sa hospital po kasi di nila inaallowed na gumamit ng ganyan.breastfeed kaba??

5y trước

Oo sis masakit talaga sa una yan..ako dati iyak ako ng iyak..jasi subra g sakit pero sila din ung magpapagalinh ung baby lang din