PREGNANCY AFTER MENSTRUATION? Is that possible?

I’ve experienced pregnancy symptoms like missed period (2 weeks), nausea, frequent urination, and bloated.. Apparently, after two weeks I bled, from light to moderate bleeding. I assume , it’s now a menstruation. #theasianparentph Anyone who have experienced and found out you’re pregnant after mens?

1 Trả lời

marami na pong nakaranas ng ganyan mommy .. kaya nga ngtataka ung iba kung paano nging buntis e nagka mens naman po sila. pa check rin po kayo sa ob nyo mommy para makasiguro .. ingat lang po sa paglabas.

4y trước

Salamat po mommy Cristina.. Hmm, meron po pla tlgang cases na nalaman nilang preggy sila weeks after ng mens? mahilig po kasi ako mag work out pag alam kong nag ka mens ako. Ngayon kasi medyo nalilito lng ako sa mga nararamdaman ko sa katawan ko hehe