Implanon Birth Control Implant user ako

Ive been using this for 9mos (which implanted on my left upper arm). And ayoko nung effect nya. Kasi nag gain ako ng weight. At ang pangit ng skin ko at hair. Isa pang effect niya, hndi nagkakaron ng monthly period. Iniisip ko po na ipatanggal na, at mag switch sa pills. Safe po ba na ipatanggal at susundan agad ng desired kong pills? What would you say about po sa Marvellon 28 pills?

1 Trả lời

Lahat naman po ng contraceptives ay may mga side effects...kaya mas maganda pa din kung natural

5y trước

Panong natural po? Withdrawal? Based kasi sa nababasa ko po, kahit withdrawal may chance padin magbuntis?