Formula Milk

Itong baby ko po kasi since 1 month 3 days sya mix feed na po kami, nestogen 1 po ang kinuha namin, okay naman po sya ang bilis po nag gain ng weight ni lo ko pero ngayon pong mag 3mos na sya parang hindi na po sya nag gegain 😔 every bago mag 3hrs,4hrs or 5hrs nalang sya dumede tapos kapag dumedede po sya hindi niya po nauubos ang 120ml lang tinutulak tulak na po niya yung dede niya. Ano po kaya kung mag switch kami into NAN? Any suggestions po mga maa. FTM here. TIA. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Các câu trả lời

tapos napo kasi siguro mag growth spurt c baby kaya naging normal na yung pag dede niya sis

4y trước

So okay lang po yung every 3hrs or 4hrs minsan 5hrs bago sya dumede ulit?