Mat ben

Ito po yung contribution ko sa sss, last hulog ko po feb 2020. The rest Hindi pa po ako naka pag hulog dahil wala pa po kaming pasok sa work. Qualified po ba ako? May makukuha po ba akong benefit? Ilan po? Due ko po this august 2020 Paki sagot po salamat!

Mat ben
2 Các câu trả lời

opo may makukuha padin kayo .ganyan din po nangyari sakin since march hindi ko na nahulugan sya hangang ngayon kasi Wala padin po ako pasok .kelangan may hulog ka atlist 3 months ng July 2019 to june 2020 😊

4y trước

Walang paki po kasi yung company namin 😩

kaso sis Sila mag aasikaso nyan Hindi ikaw .kya dapat file mo na agad mat1 mo