PA HELP PO!

Ito po result ng urinalysis ng anak ng pinsan ko sabi daw po ng pedia may UTI pero pag uwi ng bahay tinatanong ko ako ano daw po yung "trace" sa "protein". Napansin daw nya result nung andito na sa bahay. Color = yellow Sugar=negative Transparency= slightly hazy Wbc=15-20 Ph= 6.0 Rbc=0-2 Specific gravity= 1.015 Bacteria=moderate Protein= trace Epithelial cell=moderate

5 Các câu trả lời

Ang naintindihan ko po may uti sya dahil mataas yun WBC white blood cell nia, un trace na protein di ko din alam inom po ng buko juice saka water pa more, nagsoftdrinks po ba? Stop po ha. Saka maalat

Salamat po. Niresetahan po pamangkin ko ng co-amoxilav tapos sa 22 daw po ang balik nila ng pedia

pag sinabi po na may trace ung protein, ibig sabihin may kaunting nakita na protein sa ihi

Mommy pa water therapy lng po effective.. Iwas dn sa maaalat at softdrinks

Ff