Sa mga nagka miscarriage po dyan ano po kaya to?

Ito po kasi yung lumabas sakin. Help po di ko po alam gagawin

Sa mga nagka miscarriage po dyan ano po kaya to?
13 Các câu trả lời

ito po ano po kaya ito?Ano ho ito? Parang laman po Ang lumabas sa akin hnd q alam if buntis aq ksi puro negative Ang pt q kaya dinatnan aq pero bakit may laman²?

eh ito nmn po ano Kya ito?Parang laman po Ang lumabas sa akin hnd q alam if buntis aq ksi puro negative Ang pt q kaya dinatnan aq pero bakit may laman²?

11mo trước

wala nmn po aqng na fefeel na kgya Ng sa pregnancy ni di po aq nakaka feel ng morning sickness or anything yun lg po mskt Ang puson kgya Ng menstruation

nako mami. sorry! mc napo yan. im currently miscarrying as of today din po. pa check sa ob to confrm. god bless and ingat po

12mo trước

lumabas lng kania sakin mi. i think inunan to...i will have my trans v again this week to check f malinis na matres ko

if nag pt kayu pg ktapos Nyan and positive parin mag pa check naho kayo sign of threatened miscarriage napo iyan

12mo trước

my baby pero Ms mainam mg pa transv mkkta dun if andun pdin ung Bata and Ms mbuti mg pa check up ksi kpg d mlkas kpit Ng Bata rresetahan kyu Ng pmpakpit

Mukhang miscarriage nga po kasi may laman laman. Mas okay takbo ka na ER para macheck agad

mommy.. pnta ka agad sa ob mo.. dilikado na po yan.. ganyan din aq ng start sa panganay q.. kaya nawala cxa

11mo trước

ang onti niya po kasi so I was thinking baka hindi miscarriage

Mii si baby na po yan,ganyan po nangyare saken dati 🥺 laman laman na po lumabas

ask lng po 32 weeks pregnant my gnyan pong spotting mag 3days n po ngayon.tnx po

12mo trước

not normal po pchck na

Sorry mi. Mukhang miscarriage na po yan 😔

Punta na po agad sa hospital❕