Sana po may makapansin?

Ito po ba yung "Evening PrimeRose" Kasi ganyan ko po sya nabili hindi po yung tulad ng ordinary nating nkikitang gamot na nkalagay sa lagayan??? Pasagot naman po mga Mommy Paano po gamitin yung "Evening PrimeRose" im 37 week pregnant na po pero close prin po cervix ko?

Sana po may makapansin?
1 Trả lời

Inadvise po ba ng OB nyo yan? Meron po kasing brands ng evening primrose na naloloose sa bote kaya ganyan po ang binibigay ng ibang Pharmacy. Wag nyo lang po ilalagay sa mainit na lugar kasi matutunaw yan.

5y trước

Ask nyo po OB kung iinumin or iinsert sa vagina.